Thứ Tư, Tháng Chín 20News That Matters

Vận đen ập đến với ĐT Nữ Việt Nam Huỳnh Như gặp chấn thương không kịp hồi phục dự World Cup

Huỳnh Như khiến ĐT nữ Việt Nam lo lắng với tình hình chấn thương của mình trong chuyến tập huấn châu Âu.

Chiều nay 17h00 (giờ địa phương), ĐT nữ Việt Nam đáp chuyến bay từ Vác-sa-va (Ba Lan) trở về thành phố Frankfurt (Đức). Tại đây, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ còn 3 ngày tập luyện trước khi có trận giao hữu với ĐT nữ Đức vào ngày 24/6.

Với sự hỗ trợ của cộng đồng người Việt Nam tại Vác-sa-va, các thủ tục xuất cảnh và ký gửi hành lý diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Chuyến bay của ĐT nữ Việt Nam kéo dài 2 tiếng, hạ cánh tại sân bay quốc tế Frankfurt. 

Đáng chú ý, tiền đạo đội trưởng Huỳnh Như khiến người hâm mộ ĐT nữ Việt Nam lo lắng khi không thể tự di chuyển, phải ngồi xe lăn và nhờ một nhân viên hàng không Ba Lan đẩy tới máy bay.

Được biết, Huỳnh Như dính chấn thương ở trận thua 1-2 của ĐT nữ Việt Nam trước U23 Ba Lan. Dẫu vậy, tình trạng không ảnh hưởng tới cơ hội dự World Cup 2023.

Ngay khi vừa ra khỏi sân bay, thầy trò HLV Mai Đức Chung gặp phải cơn mưa rào khiến hành trình trở về khách sạn bị chậm trễ. ĐT nữ Việt Nam tới khách sạn đóng quân lúc 21h30, dù vậy, tinh thần các cầu thủ vẫn vui vẻ và thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *