Thứ Năm, Tháng Chín 21News That Matters

Kết thúc trận đấu với Syria: Quang Hải viết tâm thư xin lỗi NHM tự trách bản thân đang còn yếu kém chưa đóng góp được gì

ĐT Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục trước Syria, nhưng cá nhân Quang Hải chưa quá hài lòng về màn trình diễn của mình.

Quang Hải đã có trận thứ 2 liên tiếp được chơi trọn vẹn 90 phút. Tiền vệ này vẫn thi đấu cực kỳ xông xáo, khéo léo và tạo ra được nhiều cơ hội cho đồng đội. Chỉ đáng tiếc khi Quang Hải chưa tìm lại được cảm giác dứt điểm vốn có.

Sau trận, Quang Hải chỉ đánh giá màn trình diễn của bản thân ở mức 5 trên thang điểm 10 và muốn cải thiện nhiều hơn nữa, cầu thủ này phát biểu:

“Đây là một trận đấu mà tất cả cầu thủ đã thi đấu rất hay để mang lại niềm hứng khởi cho khán giả và bản thân chúng em cũng được tiếp sức tinh thần lớn từ NHM. Em tự đánh giá màn trình diễn của mình chỉ được 5/10 và sẽ phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới”.

“Em và các đồng đội luôn động viên nhau rằng phải cố gắng làm việc từng bước, từng bước một để tiến bộ, hướng tới các trận đấu tiếp theo”.

“Không khí bóng đá tại Nam Định vô cùng tuyệt vời, toàn đội muốn nói lời cảm ơn đến các CĐV, sự nhiệt huyết của mọi người đã giúp các cầu thủ tự tin hơn rất nhiều”.

Quang Hải tự nhận mình chưa có màn trình diễn tốt nhất

Như vậy, HLV Troussier đã có 2 trận đấu khởi đầu với ĐT Việt Nam rất thành công với 2 chiến thắng 1-0. So với trận thắng trước ĐT Hong Kong, ĐT Việt Nam trong ngày hôm nay đã gần như “lột xác”, chơi mượt mà và vượt trội so với ĐT Syria.

Trong hiệp 1, những chiến binh Sao vàng đã có những pha hãm thành liên tiếp với 2 cơ hội rõ ràng nhất của Công Phượng và Duy Mạnh. Và sau nhiều phút dồn ép, ngay từ đầu hiệp 2, Tuấn Hải nhận bóng từ ngoài vòng cấm rồi trong tích tắc tung ra cú sút cực hiểm hóc khiến thủ môn Syria chịu thua. 

Thời gian còn lại HLV Troussier quyết định thử nghiệm nhiều nhân sự mới, dù vẫn tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm nhưng các cầu thủ vẫn chưa tận dụng tốt và tỷ số được giữ nguyên cho đến hết trận. 

Bữa tiệc bóng đá sẽ tiếp tục kéo dài đối với NHM khi cuối tuần này V-League sẽ quay trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *