Thứ Năm, Tháng Chín 28News That Matters

Rùng rợn trung vệ Nam Định vào bóng khiến Mạnh Dũng phải nhập viện cấp cứu ngay lập tức mà chỉ phải nhận thẻ vàng

Trung vệ của Nam Định, Nguyễn Hữu Tuấn đã có pha vào bóng vô cùng nguy hiểm và khiến Lê Mạnh Dũng bên phía Hải Phòng phải nhập viện ngay lập tức.

Trung vệ Nam Định vào bóng khiến đối thủ nhập viện

CLB Nam Định vừa có chiến thắng nghẹt thở sau loạt đá luân lưu trước Hải Phòng ở vòng loại Cúp Quốc gia năm nay. Sau khi hòa nhau 1-1, Nam Định đã tỏ ra xuất sắc và bản lĩnh hơn trên chấm 11m trước đối thủ nhiều duyên nợ.

Thế nhưng, tấm vé đi tiếp của Nam Định trở nên ồn ào hơn đôi chút khi xuất hiện một tình huống gây tranh cãi ở phút thứ 15 của trận đấu. Theo đó, trung vệ Hữu Tuấn bên phía đội chủ nhà đã có một pha vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết với Mạnh Dũng bên phía Hải Phòng.

Mạnh Dũng được đưa thẳng ra xe cứu thương

Kết quả là cầu thủ đội khách ôm chân đau đớn và phải nhờ tới sự chăm sóc của đội ngũ y tế. Thậm chí, tiền vệ này đã không thể tiếp tục thi đấu và được cáng thẳng lên xe cứu thương. Theo đánh giá ban đầu, Mạnh Dũng đã bị rách đầu gối và phải nhập viện để khâu vết thương.

Cầu thủ của Hải Phòng rất đau đớn

Đáng nói, đây là pha bóng mà một số trọng tài sẽ không ngần ngại rút thẻ đỏ trực tiếp để truất quyền thi đấu với Hữu Tuấn. Thế nhưng, trọng tài chính Anh Đức chỉ rút ra một tấm thẻ vàng với cựu sao của Hoàng Anh Gia Lai.

Đây là một quyết định có thể sẽ gây tranh cãi lớn nếu chứng kiến kỹ lại pha quay chậm. Một lần nữa, người hâm mộ lại có lý do để mong chờ công nghệ VAR được áp dụng cho bóng đá Việt Nam từ mùa giải năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *