Thứ Sáu, Tháng Chín 29News That Matters

Ra mắt ĐTVN HLV Philippe Troussier có trận thắng đầu tay cực ấn tượng và thuyết phục trước 1 đội bóng được đánh giá cao

U23 Việt Nam có trận đấu giao hữu với CLB Phú Thọ vào chiều nay (14/3) trên sân Việt Trì. Đây sẽ là trận ra mắt không chính thức của HLV Philippe Troussier với U23 Việt Nam.

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Phú Thọ. Đây sẽ là trận ra mắt không chính thức của HLV Philippe Troussier với U23 Việt Nam. Theo yêu cầu từ tân HLV U23 Việt Nam, hai đội tổ chức đá giao hữu kín, không có khán giả và truyền thông tác nghiệp.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ di chuyển lên Việt Trì thi đấu với CLB Phú Thọ vào lúc 15 giờ 00 ngày 14/3. Sau đó, toàn đội trở lại đại bản doanh tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam của VFF.

Đối thủ tập dượt của thầy trò HLV Philippe Troussier là CLB Phú Thọ đang thi đấu tại giải hạng Nhất. Ở mùa giải 2022, CLB Phú Thọ chỉ đứng thứ 9/12 đội với 3 điểm nhiều hơn đội bét bảng.

Đội bóng đất Tổ đang được cựu tuyển thủ Việt Nam Vũ Như Thành dẫn dắt, nhưng không sở hữu ngôi sao nào đáng kể. Cuộc cọ xát vào chiều nay được xem là vừa sức cho HLV Philippe Troussier thử nghiệm chiến thuật và xây dựng bộ khung mới cho U23 Việt Nam chuẩn bị cho giải Doha Cúp 2023.

Hiện tại, U23 Việt Nam có tổng số 32 người sau khi được bổ sung thêm những cầu thủ chất lượng vừa thi đấu tại U20 châu Á 2023 gồm: Nguyễn Quốc Việt, Nguyễn Đức Việt, Khuất Văn Khang và Nguyễn Văn Trường…

Dự kiến vào ngày 18/3, HLV Philippe Troussier sẽ rút gọn danh sách đội hình U23 Việt Nam trước khi cùng đội đến Qatar tham dự Doha Cup 2023. Đối thủ của U23 Việt Nam được đánh giá cao là U23 UAE và U23 Iraq. Tại giải đấu này, tùy theo thứ hạng sau 2 trận đấu này, đối thủ thứ 3 của thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ được xác định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *