Thứ Tư, Tháng Mười 4News That Matters

CĐV Đông Nam Á quay xe khen Việt Nam “Ra đấu trường lớn phải gọi Việt Nam bằng thầy”và cũng không quên chê trách tuyển Indonesia thậm tệ

CĐV Đông Nam Á dành nhiều lời khen cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sau trận đấu với U20 Qatar tại VCK U20 châu Á 2023.

Sau chiến thắng trước U20 Australia, U20 Việt Nam có được lợi thế tâm lý lớn trước khi bước vào trận đấu thứ 2 gặp U20 Qatar. Được đánh giá cao hơn thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn nên đội bóng đến từ Tây Á tạo ra được thế trận lấn lướt ngay từ đầu. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi ở phút bù giờ thứ 2 của hiệp 1, Quốc Việt đã tỏa sáng để mang về bàn thắng mở tỉ số cho U20 Việt Nam.

Bước sang hiệp 2, U20 Qatar có được bàn thắng gỡ hòa trên chấm 11m. Tuy nhiên chừng đó là chưa đủ khi Văn Trường có bàn thắng đánh đầu ngược ở phút thi đấu chính thức cuối cùng để giúp U20 Việt Nam giành trọn 3 điểm.

Sau chiến thắng ấn tượng trước cựu vương U20 Qatar, các CĐV Đông Nam Á đã dành nhiều lời khen cho Khuất Văn Khang và các đồng đội.

Một CĐV có tên tài khoản là Keisya Key sau khi xem hiệp 1 đã tự tin về một tấm vé đi tiếp cho U20 Việt Nam: “Tôi thấy rằng sự cạnh tranh trong nhóm này có vẻ rất khó khăn. Nhưng dường như Việt Nam đã xác nhận tấm vé đầu tiên vượt qua vòng bảng”.

Một tài khoản từ Philippines cũng dành lời khen cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn: “Việt Nam bị Qatar dồn ép chặt chẽ nhưng phải đến khi Quốc Việt chuyển hóa thành công bàn thắng thứ 2 của giải mới giúp Việt Nam ghi bàn thắng quyết định để khai thông thế bế tắc. Có vẻ như Việt Nam đang rất thoải mái với những sơ đồ phản công và củng cố tuyến phòng thủ để đẩy sự kiên nhẫn của Qatar đến giới hạn. Làm tốt lắm Việt Nam, những lời động viên từ Philippines”.

“Tôi ngạc nhiên với tâm lý U20 việt nam đang mạnh mẽ lên từng ngày tưởng chừng như họ sẽ vào vòng trong còn Indonesia dường như chưa sẵn sàng cho giải đấu này. chúc mừng các bạn Việt Nam của tôi”, một CĐV có tên M Hasri AKbar bày tỏ sự tin tưởng vào U20 Việt Nam.

Với việc U20 Iran bị U20 Australia đánh bại ở trận đấu sớm, U20 Việt Nam vẫn chưa thể chính thức giành lấy tấm vé đi tiếp. Tuy nhiên, Những chiến binh Sao Vàng đang có cơ hội rất lớn để giành vé đi tiếp khi chỉ cần 1 điểm trước Iran ở lượt trận cuối cùng là kết thúc vòng bảng với ngôi đầu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *