Thứ Sáu, Tháng Chín 22News That Matters

Văn Toàn nghẹn ngào: Có ai dám nói không cần đến tiền và sự nghiệp không,HAGL không thể đáp ứng được thì tôi ra đi,sao lại nói tôi vô ơn

Tiền đạo Văn Toàn viết tâm thư nghẹn ngào chia tay HAGL để đầu quân cho Seoul E-Land FC của Hàn Quốc.

Văn Toàn chia tay HAGL sau 15 năm gắn bó (Ảnh: Dương Thuật).

Ngày 3/1, HAGL thông báo chia tay Văn Toàn sau 15 năm gắn bó. Sáng 4/1, đội bóng Hàn Quốc – Seoul E-Land FC thông báo chiêu mộ thành công Văn Toàn. Tiền đạo quê Hải Dương sẽ thi đấu cho đội bóng từ mùa giải 2023.

Ngay sau khi tìm được bến đỗ mới, Văn Toàn đã viết tâm thư chia tay đội bóng trên trang facebook cá nhân chính thức: “15 năm gắn liền với CLB, tôi cũng chưa từng nghĩ đến việc mình viết lời chia tay nơi này. Mặc dù, đã chuẩn bị sẵn tinh thần nhưng sao vẫn nghẹn ngào đến thế”.

Văn Toàn khẳng định: “Lời cảm ơn không đủ để nói lên được sự biết ơn của Toàn dành cho câu lạc bộ HAGL nói chung cũng như đến cá nhân chú Đức nói riêng. Nhờ chú Đức, nhờ CLB mới có Văn Toàn ngày hôm nay.

Cảm ơn nơi đây đã cho tôi những kỷ niệm đẹp nhất của đời cầu thủ, được gặp các huấn luyện viên, các anh em cầu thủ sống cùng nhau 15 năm trải qua thời gian thanh xuân với nhau và được mọi nhiều người yêu thích đó có lẽ là những khoảng thời gian đẹp đẽ nhất mà cuộc đời này gửi đến Toàn”.

Ngoài việc cảm ơn CLB, BHL, đồng đội Văn Toàn cũng dành lời cảm ơn tới người hâm mộ: “Xin cảm ơn Hội cổ động viên HAGL trên toàn cả nước đã luôn ủng hộ HAGL và ủng hộ Toàn trong suốt khoảng thời gian qua. Có nhiều điều tiếc nuối hay có những giấc mơ còn chưa thực hiện được, nhưng Toàn sẽ không hối tiếc khi được là một phần của CLB. Tôi sẽ luôn cảm thấy tự hào vì mình là cầu thủ của HAGL”.

Cuối tâm thư, Văn Toàn gửi lời chúc tốt đẹp đến HAGL: “Chúc CLB HAGL sẽ thành công ở tương lai và mang tới những giá trị đẹp nhất cho bóng đá Việt Nam. Cảm ơn tất cả”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *