Thứ Bảy, Tháng Chín 30News That Matters

Trải lòng về sự ra đi Công Phượng lên tiếng: Tôi ra đi vì tuyển Việt Nam không cần tới tôi nữa,tôi không thể ngồi chờ mãi như vậy,tôi phải đi làm để lo cho gia đình

Nhiều năm sau thất bại tại Mito HollyHock, Nguyễn Công Phượng quyết tâm trở lại Nhật Bản chứng minh tài năng. Tiền đạo 27 tuổi này tỏ rõ niềm vui sau khi đạt thỏa thuận gia nhập CLB ở J1 League, Yokohama FC.

 Ảnh minh họa

Sau nhiều thông tin đồn đoán, Nguyễn Công Phượng đã chính thức chia tay HAGL để gia nhập Yokohama FC (Nhật Bản) theo hợp đồng 3 năm. Đây là lần thứ 4 Công Phượng xuất ngoại. Trước đây, anh từng khoác áo Mito Hollyhock (Nhật Bản), Incheon United (Hàn Quốc) và Sint Truident (Bỉ) nhưng không thành công. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Công Phượng không còn thuộc biên chế của HAGL.

Tiền đạo 27 tuổi quê Nghệ An quyết tâm chứng minh tài năng ở Nhật Bản sau thất bại ở Mito Hollyhock. Trong những tháng gần đây, Công Phượng sớm quyết định chia tay HAGL sau khi hết hợp đồng để tập trung đàm phán với Yokohama FC. Anh thậm chí xin HLV Park Hang-seo không tham dự AFF Cup 2022 để hoàn thiện các thủ tục cần thiết đến Nhật Bản.

Chính vì vậy, Nguyễn Công Phượng tỏ rõ niềm vui khi thương vụ chính thức diễn ra. Trên trang chủ Yokohama FC, tiền đạo này cho biết: “Tôi rất vui khi được gia nhập Yokohama FC. Đây là khởi đầu của một chương mới đối với tôi. Giải đấu mới, đồng đội mới và thử thách mới, nhưng tôi hy vọng sẽ góp phần giúp CLB thành công. Tôi đã sẵn sàng để đóng góp sức lực cho đội bóng. Tôi sẽ luôn cố gắng hết sức khi khoác áo Yokohama FC. Xin hãy ủng hộ chúng tôi trong những trận đấu sắp tới. Tôi rất mong được gặp các bạn!”.

Ngoài ra, Công Phượng cũng không quên cảm ơn bầu Đức cùng các thành viên của HAGL đã hỗ trợ anh suốt 15 năm qua. Tiền đạo này nói thêm: “Tôi xin cảm ơn Chú Ba Đức, các Thầy, đồng đội cùng toàn thể các thành viên CLB đã giúp đỡ, hỗ trợ Công Phượng trong suốt thời gian qua”.

Yokohama FC là CLB vừa giành quyền thăng hạng lên J1 League (giải đấu cao nhất của Nhật Bản). Tại đây, Công Phượng sẽ có cơ hội gặp các ngôi sao Đông Nam Á như Chanathip Songkarasin (Kawasaki Frontale), Supachok Sarachat (Consadole Sapporo) và Veerachat Chaowat (Cerezo Osaka).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *