Thứ Tư, Tháng Mười 4News That Matters

HLV ĐT Lào: ” ĐT Việt Nam là vua ĐNA nhưng chúng tôi sẽ không ĐT Việt Nam chiến thắng”

HLV Michael Weiss khẳng định ĐT Lào sẽ tạo nên trận đấu khó khăn cho ĐT Việt Nam ở ngày ra quân AFF Cup 2022.

Ngày 21/12, ĐT Lào sẽ tiếp đón ĐT Việt Nam trong trận đấu ở lượt trận mở màn của AFF Cup 2022. Chia sẻ trước trận đấu, HLV Michael Weiss khẳng định ĐT Lào sẽ tạo nên trận đấu khó khăn cho ĐT Việt Nam.

HLV ĐT Lào: Chúng tôi sẽ không để ĐT Việt Nam dễ dàng chiến thắng - Ảnh 1.

HLV Michael Weiss của ĐT Lào. (Ảnh: Hoài Thương).

Nhà cầm quân người Đức nói: “Việt Nam là một đội bóng mạnh. Ban huấn luyện Hàn Quốc đã xây dựng được lực lượng kỷ luật và đoàn kết trong 5 năm qua. Họ chắc chắn được đánh giá cao hơn chúng tôi rất nhiều.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không để đội tuyển Việt Nam thoải mái chơi bóng. ĐT Lào hiện tại đã khác 1 năm trước và tinh thần là điểm khác biệt. Tôi đã nói với các cầu thủ rằng cần tập trung thể hiện năng lực của mình để có màn trình diễn tốt nhất.

Có thể ĐT Việt Nam vẫn sẽ thắng nhưng chúng tôi sẽ chơi với tinh thần cao nhất và sẽ khiến họ gặp nhiều khó khăn. ĐT Lào tập luyện suốt 2 tháng qua chứ không phải gom các cầu thủ đến đội chỉ trong vài ngày”.

Chia sẻ về cầu thủ gốc Pháp – Billy Ketkeophomphone, HLV Michael Weiss nói: “Về Billy, dù không chơi bóng trong thời gian dài nhưng cậu ấy luôn đầy năng lượng. Cậu ấy có thể không đạt trạng tốt nhất nhưng vẫn là tiền đạo nguy hiểm. Kinh nghiệm của Billy có thể quyết định trận đấu trong 1 phút”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Lào sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 21/12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *