Chủ Nhật, Tháng Mười 1News That Matters

Nóng: Chính Thức treo còi vĩnh viễn trọng tài”Ngọc Nhớ”sau khi điều tra ra quá nhiều sai phạm của vị trọng tài này

LĐBĐ Việt Nam đã đưa ra án phạt cho trọng tài Ngọc Nhớ sau những quyết định tranh cãi ở trận HAGL – Bình Định vòng 22 V-League.

Liên quan đến những quyết định gây tranh cãi của trọng tài Ngọc Nhớ ở trận cầu tâm điểm vòng 22 V-League giữa HAGL và CLB Bình Định, mới đây, Trưởng ban Trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Dương Văn Hiền đã chính khẳng định trọng tài Ngọc Nhớ mắc sai lầm nghiêm trọng. Theo đó người mang danh “cứu vớt” đội bóng phố núi cũng phải lĩnh một án phạt xứng đáng. 

“Trọng tài thổi phạt đền là sai. Cầu thủ Bình Định có ra chân truy cản nhưng không trúng người Minh Vương. Trọng tài có cự ly gần nhưng lại không có góc nhìn thuận lợi do có phần bị che khuất khi cầu thủ của hai đội lao vào gần nhau để tranh chấp.

Nếu như có kinh nghiệm, trọng tài di chuyển sâu vào hơn chút nữa thì sẽ có góc quan sát rộng và dễ phát hiện ra cầu thủ phòng ngự có phạm lỗi trong pha tranh chấp này hay không”, ông Dương Văn Hiền cho biết.

Trọng tài Ngọc Nhớ bị LĐBĐ Việt Nam phạt nặng sau quyết định sai lầm ở trận HAGL – Bình Định

Với sai sót nghiêm trọng, trọng tài Trần Ngọc Nhớ đã bị cấm không được làm nhiệm vụ đến hết V-League 2022. Tuy nhiên đây cũng phải là án phạt quá nặng khi giải đấu cũng chỉ còn 4 vòng đấu nữa. Được biết, trọng tài Trần Ngọc Nhớ chỉ là trọng tài bắt giải hạng Nhì nhưng mới được đôn lên V-League vì giải đấu cao nhất của bóng đá quốc nội thiếu trọng tài. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *