Thứ Bảy, Tháng Chín 23News That Matters

Nóng: Trận đấu giữa Công An Nhân Dân và Phố Hiến cầu thủ Lê Văn Đô nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha triệt hạ đối thủ dẫn đến trấn thương kinh hoàng nhất lịch sử BĐVN

Hậu vệ của CLB Phố Hiến có tình huống vào bóng nguy hiểm với cầu thủ Công An Nhân Dân và phải trả giá bằng tấm thẻ đỏ ở phút thứ 8.

Trọng tài Hà Văn Thức dứt khoát đuổi tuyển thủ U23 Việt Nam ra ngoài sân sau pha vào bóng nguy hiểm. Văn Đô cố lấy quả bóng bật ra từ chân mình. Gầm giày của anh đã va vào chân trái của hậu vệ Đặng Quang Huy.

Các cầu thủ Công An Nhân Dân phản ứng rất mạnh với pha bóng này. Đội trưởng Trần Thanh Sơn cảnh cáo Văn Đô. Các cầu thủ Phố Hiến phải can thiệp để tránh xảy ra xô xát. Sau khi tình hình được vãn hồi, Văn Đô lãnh án phạt.

Le Van Do lanh the do truc tiep anh 1
Lê Văn Đô lãnh thẻ đỏ do vào bóng nguy hiểm với hậu vệ Quang Huy.

Cầu thủ sinh năm 2001 tỏ ra bất ngờ khi lãnh thẻ đỏ, anh cho rằng mình không cố ý vào bóng ác ý. Dẫu vậy, tình huống chiếu chậm cho thấy pha tranh chấp của tuyển thủ U23 này khiến đối thủ gặp nguy hiểm. Đây có thể là pha phạm lỗi nghiêm trọng.

Quang Huy đau đớn và không thể tự rời sân. Anh được đội khiêng cáng đưa ra ngoài để các bác sĩ chăm sóc. Trung vệ sinh năm 1992 có vẻ như bị khá đau ở vùng đầu gối. Anh ôm đầu và có vẻ đã khóc.

Ông Mauro Jeronimo của CLB Phố Hiến liên tục phân trần với trọng tài bàn về tình huống của học trò. Theo đó, ông Mauro cho rằng Văn Đô không kê gầm mà chỉ rướn chân lấy bóng. Tuy nhiên, quyết định của trọng tài chính không hề thay đổi.

Đến phút 60, chủ nhà để thua Công An Nhân Dân với tỷ số 1-2. Nguyễn Như Tuấn mở tỷ số cho đội khách ở phút 26. Huỳnh Công Đến gỡ hòa 6 phút sau đó. Giáp Tuấn Dương là người nâng tỷ số 2-1 ở phút 37. Tuy nhiên, Võ Anh Quân đã gỡ hòa 2-2 ở phút 64. Đó cũng là tỷ số chung cuộc.

Sau trận đấu này, Phố Hiến có 6 điểm sau bốn trận, còn CLB Công An Nhân Dân có 7 điểm với cùng số trận thi đấu. Đội Bà Rịa – Vũng Tàu đang dẫn đầu giải với 10 điểm sau vòng 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *