Thứ Tư, Tháng Mười 4News That Matters

Lại thêm CLB Việt Nam nữa nợ lương cầu thủ, lên tới tận 5 tháng

Sau trường hợp của Than Quảng Ninh nợ lương cầu thủ và phải giải thể đội bóng ở mùa giải năm ngoái, mới đây tại hạng Nhất quốc gia cũng đã có thêm 2 CLB đang rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Lại thêm 2 CLB Việt Nam nữa nợ lương cầu thủ, lên tới tận 5 tháng

Một số cầu thủ của CLB Phù Đổng đã bày tỏ sự bất mãn trên trang cá nhân khi bị đội bóng chủ quản nợ lương trong nhiều tháng qua.  Cụ thể, các cầu thủ như Gia Bảo,Phạm Đình Long, Quý Phạm, Đinh Viết Lộc… đã cùng đăng tải bài viết có nội dung giống nhau đề cập đến việc chưa nhận được đãi ngộ từ CLB Phù Đổng trong suốt 5 tháng qua:  

“Kính gửi ban lãnh đạo đội bóng đá Phù Đổng. 

Đã 5 tháng kể từ tháng 3.2022, tập thể BHL và anh em cầu thủ trong đội bóng chưa nhận được bất kỳ chế độ nào và cũng chưa nhận được bất kỳ thông tin chính xác nào từ phía ban lãnh đạo đội bóng. 

BHL và anh em cầu thủ đã cố gắng hết sức để chia sẻ khó khăn cùng ban lãnh đạo từ đầu mùa giải đến bây giờ. Nhưng BHL và anh em cầu thủ trong đội ai cũng có gia đình và cũng còn rất nhiều việc phải lo. 

Nên nay anh em cầu thủ viết lên đây để kính mong ban lãnh đạo đội bóng sẽ có câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất về tình hình hiện tại của đội bóng”. 

Lại thêm 2 CLB Việt Nam nữa nợ lương cầu thủ, lên tới tận 5 tháng

Trước những chia sẻ từ các cầu thủ, hiện ban lãnh đạo đội bóng Phù Đổng vẫn chưa lên tiếng về sự việc này. 

Trước CLB Phù Đổng, cách đây một tuần, đội bóng Cần Thơ cũng đã bị các cầu thủ tố cáo chưa trả đủ lương trong tháng 7 và tháng 8. Điều này khiến một số cầu thủ bức xúc và tính đến chuyện đình công nếu tiếp tục bị nợ lương. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *