Thứ Tư, Tháng Mười 4News That Matters

Không phải dạng vừa Phương Oanh “xù lông”chửi thẳng mặt mẹ ruột của chính thất khi bà lên tiếng lấy lại công bằng cho con gái

Ồn ào tình cảm liên quan đến Phương Oanh – Shark Bình chính là đề tài được thảo luận rôm rả những ngày qua. Trong khi chính chủ khẳng định không sai, đến với nhau lúc cả hai đang độc thân, thì doanh nhân Đào Lan Hương lại cho biết cô và chồng chưa hề ly hôn. Thậm chí, vợ Shark Bình tuyên bố sẽ tố cáo nếu phát hiện chồng và Phương Oanh có quan hệ bất chính.

Ồn ào tình cảm liên quan đến Phương Oanh – Shark Bình trở thành đề tài được thảo luận rôm rả những ngày qua.

Được xem là diễn viên nổi đình nổi đám của màn ảnh Việt, sự việc lần này khiến tên tuổi của Phương Oanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hàng loạt những phát ngôn, chia sẻ liên quan đến cô trong quá khứ liên tục bị dân tình đào bới.

Ồn ào tình cảm khiến tên tuổi của Phương Oanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, hàng loạt vấn đề trong quá khứ bị đào bới

Mới đây, mạng xã hội lan truyền lại đoạn clip Phương Oanh “tố” Trương Quỳnh Anh chơi xấu khi tham gia một show truyền hình vào năm 2019. Cụ thể, trong một nhiệm vụ, nữ diễn viên phim Quỳnh Búp Bê phát hiện Trương Quỳnh Anh cố tình giấu 2 món đồ khiến cô và đồng đội khó khăn trong việc tìm kiếm, ảnh hưởng đến thành tích thi đấu. 

Ngay trên sóng truyền hình, Phương Oanh không giấu được bức xúc, cô liên tục có những phát ngôn cứng rắn, ánh mắt sắc như dao cau. Thậm chí, cô đe dọa ekip nếu để vấn đề chơi xấu tiếp tục xảy ra cô sẽ dừng cuộc chơi. “Tôi không phục cách cư xử, cách sống, cách chơi của Trương Quỳnh Anh”, Phương Oanh tuyên bố.

Phương Oanh từng mắng thẳng mặt Quỳnh Anh vì chơi xấu

Trong bài phỏng vấn với VTC, Phương Oanh cho biết, cô luôn sống với tích cách của mình. Trong một số vai diễn, cô có thể nhẫn nhịn, cam chịu, nhưng ngoài đời nữ ngôi sao không hề như vậy. Phương Oanh nói rõ: “Tôi quan niệm, mình nên sống thật với con người mình, miễn là không làm gì trái với lương tâm, không làm tổn hại tới người khác, không gây ảnh hưởng xấu tới xã hội”. 

Phương Oanh quan niệm, nên sống thật với đúng con người mình,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *