Thứ Tư, Tháng Mười 4News That Matters

Jason Quang Vinh gặp riêng Quang Hải nhờ Hải nói giúp thầy Park để anh được về Việt Nam đá bóng

Sau trận Quevilly thắng Pau FC 2-1 hôm 28/8, Jason Quang Vinh Pendant gặp Quang Hải để cùng nhau chụp hình.

Jason Quang Vinh được cho là chủ động tìm gặp và ngỏ ý muốn chụp hình với Quang Hải. Anh đăng bức ảnh chụp chung với ngôi sao tuyển Việt Nam lên mạng xã hội lúc rạng sáng 29/8 (giờ Việt Nam), với dòng mô tả: “Chào mừng đến Pháp, thật vui khi gặp bạn ở đây”.

Jason Quang Vinh nhắn nhủ với Quang Hải mong ước Hải có thể giúp đỡ anh để anh được về Việt Nam chơi bóng, thật vui nếu được là đồng đội của Quang Hải.

Bức ảnh của Quang Vinh nhận nhiều lượt tương tác. Một trong số người bày tỏ cảm xúc bức ảnh của Jason Quang Vinh là tuyển thủ Pháp Marcus Thuram, con trai cựu danh thủ Lilian Thuram.

Quang Vinh gặp riêng Quang Hải để chụp hình kỷ niệm sau trận Quevilly gặp Pau. Ảnh: Jason Quang Vinh Pendant.

Quang Vinh thể hiện sự ngưỡng mộ Quang Hải và khát khao được chơi cho tuyển Việt Nam. Trước trận đấu với Pau FC, Quang Vinh tiết lộ anh đang làm thủ tục cấp quốc tịch Việt Nam và sẽ phấn đấu chơi tốt để ghi điểm với ban huấn luyện đội tuyển, sớm có cơ hội về quê cống hiến.

Ở trận đấu với Pau FC, Quang Vinh chơi trọn vẹn 90 phút và kiến tạo bàn ấn định thắng lợi 2-1 cho Quevilly Rouen. Bản thân Quang Hải cũng xuất hiện trong tình huống này, khi lùi về hỗ trợ phòng ngự nhưng không ngăn được Gustavo Sangare dứt điểm từ đường căng ngang chuẩn xác của Quang Vinh.

Tuy nhiên sau trận, trang thống kê Sofascore lại chấm Quang Hải 6,5 điểm, cao hơn Quang Vinh (6,2 điểm).

Jason Quang Vinh Pendant sinh năm 1997, có mẹ người Việt Nam, trưởng thành từ Sochaux và trải qua thời gian thi đấu đủ lâu ở Ligue 2. Sau vài mùa đá ở giải Nhà nghề Mỹ, Quang Vinh về Pháp đầu quân cho Quevilly mùa này và trở thành trụ cột ở vị trí hậu vệ biên trái. Anh đá chính 5 trận từ đầu mùa, góp 1 kiến tạo, mới chỉ phải nhận 1 thẻ vàng.

Đường kiến tạo của Quang Vinh giúp Quevilly thắng trận đầu tiên sau 5 vòng ở Ligue 2 2022/23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *