Thứ Tư, Tháng Mười 4News That Matters

Vụ ᴆᴜốɪ пướᴄ тạɪ ʜᴏằпɡ ʜóɑ, Тһɑпһ ʜóɑ: Тɪ̀ᴍ тһấʏ һɑɪ тһ.ɪ тһ.ể пạп пһâп

VOV.VN – Tại huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong.

Tối 27/4, UBND xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hoá cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 13h15 phút ngày 23/4, tại khu vực thôn 4 Xa Vệ, xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa.

Thời điểm trên, có 7 học sinh (5 trai, 2 gái) ở xã Hoằng Kim đến tắm tại hồ nước ở Hoằng Trung tắm. Do nước sâu, 2 nam sinh (cùng SN 2011, học lớp 5B, Trường Tiểu học Hoằng Kim) đã bị đuối nước.

Khu vực xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Hố nước sâu khiến 2 học sinh chết đuối xuất hiện từ năm 2012, khi khu vực núi Cổ Rùa được đào đất để phục vụ san lấp một công trình gần đó. Sau khi lấy đất xong, những hố sâu đã không được san gạt trả lại mặt bằng, mưa xuống đã tạo thành những hồ nước.

Biểm cảnh báo được cắm sau vụ tai nạn

Chủ tịch UBND xã Hoằng Trung Lê Văn Tý cho biết, sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo huyện Hoằng Hóa cũng đã về kiểm tra và có đưa ra phương án tới đây cho lấp hố nước, đồng thời, cho lắp các biển cảnh báo./.

2 пữ ѕɪпһ ᴄ.һế.т ᴆᴜốɪ тһươпɡ тâᴍ Ԁướɪ һồ ᴆá ở Ðồпɡ ɴɑɪ

(PLO)- Một nhóm học sinh ra khu vực hồ đá chơi không may trượt chân xuống hồ khiến hai nữ sinh tử nạn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 29-4 tại hồ đá ở xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, có nhóm nữ học sinh cấp 2 trên địa bàn huyện Trảng Bom vào hồ đá của xã Giang Điền chơi.

Hồ đá, nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Ảnh: VH

Trong lúc chơi có hai nữ sinh cấp 2 bị trượt chân ngã xuống hồ đá. Lúc này những bạn còn lại trên bờ vội chạy đi tìm người cứu. Tuy nhiên khi mọi người chạy đến thì đã quá muộn, hai nữ sinh chìm sâu dưới nước

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ – cứu nạn PCCC Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tìm kiếm và vớt được hai thi thể của nữ sinh đưa lên bờ.

Hiện cơ quan chức năng huyện Trảng Bom tổ chức bàn giao thi thể nạn nhân đưa về cho gia đình để mai táng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *