Thứ Năm, Tháng Chín 28News That Matters

Hoà SLNA CLB Hà Nội tố trọng tài nhận hối lộ bắt thiên vị

SLNA đã chơi tốt trước Hà Nội FC nhưng chỉ có 1 điểm tại sân Vinh.

Đình Hoàng có pha tiểu xảo đạp gót chân của Tonci (Hà Nội FC) ở cuối hiệp 2.

Trong cuộc tiếp đón Hà Nội FC, SLNA quyết tâm có 3 điểm để thu ngắn cách biệt trong cuộc đua vô địch. Đội chủ nhà tạo ra cơ hội ghi bàn ngay phút thứ 5 nhưng Sỹ Hoàng dứt điểm vọt xà ngang.

Đúng một phút sau, Mario có đường kiến tạo đẹp như tranh vẽ cho Đình Hoàng mở tỷ số. Mario treo bóng loại toàn bộ hàng thủ đội khách và Đình Hoàng dứt điểm cận thành tung lưới Hà Nội FC.

Sau bàn thua, đội khách đẩy cao tấn công. Văn Quyết cùng ba ngoại binh giúp cho Hà Nội FC tạo ra thế trận áp đảo so với SLNA. Nhưng khả năng tạo ra cơ hội nguy hiểm trước SLNA thì gần như bằng không.

Hệ thống phòng ngự của SLNA được tổ chức tốt bởi sự chỉ huy của Quế Ngọc Hải. Đội chủ nhà chơi khá rát nên Hà Nội FC khó triển khai bóng.

Ở hiệp 2, Hà Nội FC tiếp tục tấn công để tìm bàn gỡ. Nhưng SLNA sở hữu cơ hội mười mười để nhân đôi cách biệt. Oseni dứt điểm hiểm hóc nhưng bóng đi trúng xà. Ngay sau đó, Xuân Tiến băng vào đá bồi nhưng không thành công. Đây là pha bỏ lỡ đầy đáng tiếc, bởi tận dụng thành công thì SLNA có cơ hội rất lớn để giành 3 điểm.

Trong một thoáng thiếu tập trung, SLNA đã trả giá với bàn thua ở phút 68. Lucao đón đường chuyền của Thái Quý và dứt điểm hạ thủ môn Văn Tiến.

Ở những phút cuối, Hà Nội FC có hai cơ hội ghi bàn nhưng không thể đưa bóng vào lưới SLNA. Đội khách rời sân Vinh với kết quả hoà 1-1.

Một trong những điều đáng nói ở trận đấu này, tổ trọng tài bắt không tốt. Nhiều tình huống cầu thủ SLNA phạm lỗi nguy hiểm nhưng không có thẻ phạt. Tình huống Hai Long thoát xuống thì trợ lý trọng tài bắt việt vị không chuẩn xác. Tình huống đáng nói khác, Đình Hoàng có pha tiểu xảo đạp gót chân của Tonci (Hà Nội FC) nhưng trọng tài bỏ qua.

Như Báo đã thông tin, trọng tài Nguyễn Ngọc Châu không được đánh giá cao và mắc sai lầm nghiêm trọng ở mùa này. Nhưng Ban trọng tài VFF đã xếp ông Châu bắt trận đấu quan trọng nhất vòng 14.

SLNA hoà Hà Nội FC 1-1.

Trên trang chủ CLB Hà Nội, nhiều CĐV Hà Nội phản ứng trọng tài bắt không tốt. Nhiều ý kiến cho rằng trọng tài thiên vị đội chủ nhà.

Cần nhắc, trận lượt đi Hà Nội FC thắng SLNA thì CĐV xứ Nghệ phản ứng trọng tài Nguyễn Mạnh Hải o ép đội nhà. Đó là tình huống Olaha bị thẻ đỏ và Văn Hậu húc đối thủ nhưng chỉ nhận thẻ vàng.

Công tác trọng tài đang trở thành chủ đề ở V.League 2022. Điều đó hứa hẹn tiếp tục tạo tranh cãi lớn ở lượt về trọng tài ở mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *